இளநீர் பாயாசம் செய்வது எப்படி | Illaneer Payasam Recipe

SHARE THIS
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Details

Servings

2

Prep time

10

Cooking time

20

Calories

263KCAL

மிக்சியில் தேங்காய் கூழ் (1/2 கப்) மற்றும் சிறிது தேங்காய் தண்ணீர் சேர்க்கவும். அவற்றை அரைத்து, அது ஒரு கூழ் ஆகிவிடும். இப்போது ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை வேகவைத்து, 5 நிமிடம் சுடரை வேக வைக்கவும்.

இந்த நிலையில் சர்க்கரை மற்றும் condensed milk சேர்க்கவும். பால் கெட்டியாகவும், கிரீமையாகவும் மாறும் வரை நன்றாக கிளறவும். அடுப்பை அணைக்கவும். அது குளிர்ந்த பிறகு தேங்காய் கூழ், தேங்காய் பால் மற்றும் நொறுக்கப்பட்ட தேங்காய் கூழ் (1/2 கப்) சேர்க்கவும். ஒரு கடாயை வைத்து நெய் ஊற்றவும். பின்னர் முந்திரி நட்டு, ஏலக்காய் மற்றும் உலர்ந்த திராட்சை வறுக்கவும். அவற்றை இளநீர் பாயாசம்தில் சேர்க்கவும்.

Add coconut pulp (1/2 cup) and little coconut water in a mixer. Grind them and it will become a puree. Now boil the milk in a pan, simmer the flame for 5 minutes.

At this stage add sugar and condensed milk. Stir it well until the milk becomes thick and creamy. Switch off the stove. After it becomes cold add coconut puree, coconut milk, and smashed coconut pulp (1/2 cup).

Keep a pan and pour ghee. Then fry cashew nut, cardamom, and dry grapes. Add them to the illaneer payasam.


Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *